Home / Giới Thiệu

Giới Thiệu

giới thiệu công ty gạo vio rice

Chào mừng quý khách đến với công ty Gạo Sạch VIO RICE-viorice.com

Công ty Gạo Vio Rice là 1 trong những nơi nổi tiếng đi đầu trong lĩnh vực cung cấp các loại gạo sạch, gạo ngon, gạo đặc sản, gạo nếp, tấm các loại tại địa bàn Thành phố Hồ Chí Minh nói riêng và cả nước nói chung.

Hiện nay, nhu cầu sử dụng cung ứng gạo trên thị trường hoạt động rất sôi nổi song đó cũng rất phức tạp bởi do nhiều loại gạo giả đã du nhập vào nước ta như gạo giả Trung Quốc, gạo trộn, gạo sử dụng hóa chất tạo hương, …làm cho người nhiều tiêu dùng mất đi sự tin tưởng ở các đại lý công ty gạo kể cả vựa gạo. Vì vậy, Công ty Gạo Vio Rice thấu hiểu nỗi lo lắng của khách hàng, chúng tôi mang đến cho khách hàng những hạt gạo sạch, đặc sản mang mùi vị màu sắc của quê hương Việt Nam, mang nét riêng của chính Vùng Đồng Bằng Sông Cửu Long, với giá cả thấp nhất trên thị trường!

Tầm nhìn:    

Với xu thế hội nhập và phát triển thương hiệu các loại gạo ngon, gạo đặc sản từ mọi miền quê hương Tổ Quốc. Công ty và Đại lý Gạo Vio Rice đã 1 tay góp phần nên sự phát triển của ngành Gạo tại TpHCM bằng việc cung cấp các loại gạo sạch, gạo ngon, gạo đặc sản, gạo nếp, hàng chính phẩm cúng chất lượng tốt nhất.

giới thiệu công ty gạo vio rice

Viorice.com ra đời với mục tiêu góp phần nâng cao chất lượng sống, bình ổn giá thị trường, vươn tới vị trí số một thế giới trong xuất khẩu gạo, bán gạo trực tuyến số một tại Việt Nam.

Sứ mệnh:

Công ty và Đại lý Gạo Vio Rice hoạt động với phương châm “Một Uy tín, Một Chất Lượng, Một Ổn Định”  kết hợp tiêu chí 3 không-”Không cân thiếu-không hóa chất-không pha trộn”.

Viorice.com mang đến cho mọi tầng lớp xã hội những loại gạo sạch, gạo ngon, gạo nếp chất lượng nhất. Phục vụ các bữa ăn cơm của hàng triệu gia đình người Việt mỗi ngày qua các loại gạo chất lượng, hảo hạng cùng dịch vụ tốt chuyên nghiệp.

Chúng tôi cam kết:

  • Chất lượng gạo công ty Gạo VIO RICE cung cấp là hàng chính gốc, luôn đảm bảo an toàn nhất, vệ sinh nhất, đảm bảo an toàn thực phẩm
  • Vận chuyển tận nhà và miễn phí cho khách hàng khi lấy số lượng lớn
  • ………………………………

giới thiệu công ty gạo vio rice

Quý khách hàng có nhu cầu mua trực tiếp tại cửa hàng, đặt hàng trực tuyến hoặc liên hệ điện thoại số 0896.679.707  để được giao hàng tận nơi miễn phí (tại nội thành TP.HCM). Công ty Gạo VIO RICE luôn tuyển các đại lý gạo trên toàn quốc, tại 24 quận huyện TpHCM, chúng tôi đang phát triển thị trường bán sỉ, bán lẻ với tiện ích giao hàng tận nơi tại TPHCM.

Viorice.com  xin kính chúc quý khách hàng sức khỏe và thành công nhất.

Mô Tả Công Thức
Tên Công Thức
Giới Thiệu Công Ty Và Đại Lý Gạo VIO RICE. LH 0896.679.707
Tác Giả
Ngày Xuất Bản
Giờ Chuẩn Bị
Giờ Nấu
Tổng Cộng Giờ Nấu
Đánh Giá Trung Bình
51star1star1star1star1star Based on 1 Review(s)
Hotline: 0896.679.707
Chat Zalo
0896.679.707