Home / Tin Tức / Đại lý gạo ở Bình Dương – Tuyển đại lý gạo cấp 1 tại Bình Dương

Đại lý gạo ở Bình Dương – Tuyển đại lý gạo cấp 1 tại Bình Dương

Mở đại lý gạo tại Bình Dương có dễ không? Cần bao nhiêu vốn để mở đại lý gạo cấp 1 Bình Dương? Tìm đại lý gạo ở Bình Dương ở đâu tại TpHCM? Ở đâu cung cấp gạo Bình Dương? Đây là những câu hỏi mà công ty VioRice được nhiều khách hàng quan tâm nhiều hiện nay năm 2021. 

Gạo là lương thực không thể thiếu trong mỗi bữa ăn trong gia đình. Đặc biệt là tại Bình Dương thì nhu cầu này càng ngày càng nhiều. Cùng chúng tôi tìm hiểu ngay về một số đại lý gạo tại tình Bình Dươngkinh nghiệm mở đại lý gạo thành công vốn 50 triệu ngay nhé!

Đại lý gạo tại bình dương cung cấp gạo giá rẻ nhất

Mục Lục Nội Dung

Thị trường cung cấp gạo tại Bình Dương?

Tỉnh lỵ của Bình Dương là thành phố Thủ Dầu Một, cách trung tâm Thành phố Hồ Chí Minh 30km theo đường Quốc lộ 13. Bình Dương là tỉnh có dân số đông thứ 6 trong 63 tỉnh thành, ngoài ra đây cũng là nơi tập trung rất nhiều nhà máy sản xuất, khu công nghiệp, xí nghiệp,..

Từ đó nhiều nhà kinh doanh nắm bắt cơ hội trở thành đại lý gạo tại Bình Dương nhằm cung cấp gạo các loại cho người dân, nhà máy hay các KCN. Để tìm được mối cung cấp gạo tại Bình Dương giá sỉ đảm bảo gạo ngon thì hãy đến với công ty gạo sạch VioRice.

Giới thiệu đại lý gạo ở Bình Dương VioRice 

Đại lý gạo tại Bình Dương VioRice tự hào là một trong những nhà cung cấp gạo sạch uy tín, chất lượng. Đại lý gạo Bình Dương VioRice đã và đang được sự ủng hộ của nhiều đại lý gạo cấp 1 và người tiêu dùng. 

Với sứ mệnh mang đến cho người dân hạt gạo sạch đúng yêu cầu, đảm bảo chất lượng vì thế sự hài lòng của khách hàng đó chính là thành công lớn của nhà cung cấp gạo Bình Dương VioRice

Nhà cung cấp gạo Bình Dương VioRice nhập trực tiếp từ bà con nông dân ở khu vực Miền Tây. 

Tại khu vực Đồng Nai, TpHCM,..công ty cung cấp gạo Bình Dương VioRice cung cấp gạo chính cho các bệnh viện, trường học, công ty, khu công nghiệp lớn. 

Với những đại lý gạo cấp 1 chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ, đảm bảo nguồn hàng gạo và chi phí tốt nhất cho họ

Nguồn hàng gạo cung cấp cho đại lý gạo ở Bình Dương hay tại các đại lý cấp 1 khác vẫn luôn chất lượng, sạch sẽ và có nguồn gốc rõ ràng. 

Bạn muốn trở thành đại lý gạo cấp 1 tại Bình Dương của đại lý cung cấp gạo giá sỉ tại Bình Dương VioRice các bạn sẽ nhận được sự tư vấn, sự giúp đỡ của chúng tôi cùng với nhiều chính sách ưu đãi khác

Tại sao nên kinh doanh gạo tại Bình Dương? 

Bình Dương được xem là một trong những tỉnh thành đang có mức độ phát triển mạnh mẽ của nước ta. Vì thế Bình Dương luôn thu hút khá nhiều người lao động, doanh nhân đầu tư từ đó mà nhu cầu tiêu thị nguồn lương thực gạo tại đây rất lớn. 

Vậy nên chắc bạn cũng đang thắc mắc không biết đâu là nơi cung cấp các loại gạo tại Bình Dương uy tín để có thể kinh doanh tốt.

Tuyển đại lý gạo giá sỉ tại Bình Dương viorice

Giá thuê mặt bằng hợp lý 

Mặt bằng riêng cũng khá quan trọng khi bạn muốn kinh gạo tại Bình Dương. Vì hiện nay, giá cho thuê mặt bằng ở Bình Dương tương đối rẻ, không quá đắt đỏ. Chính vì thế mà việc tìm kiếm mặt bằng để mở đại lý tại Bình Dương vô cùng đơn giản, nhanh chóng và tiết kiệm.

Nguồn hàng phong phú và chất lượng 

Hiện nay Đồng Nai và TpHCM là những nguồn cung cấp chính cho các bệnh viện, công ty, khu công nghiệp lớn,… Chính vì vậy đối với các đại lý cấp 1 Bình Dương hay những đại lý gạo khác thì các nhà cung ứng luôn hỗ trợ, đảm bảo chất lượng gạo và đảm bảo chi phí tốt nhất cho khách hàng. 

Nếu bạn trở thành đại lý gạo tại Bình Dương cấp 1 thì nguồn gạo sẽ dễ dàng hơn nhiều. Công ty gạo sạch VioRice thường có đa dạng loại gạo thường đến gạo cao cấp nhất hiện nay. Chỉ cần các bạn có đủ nguồn vốn và biết được mình muốn kinh doanh những loại nào. Đây cũng được xem là điều khá quan trọng khi mà bạn cân nhắc tìm nhà cung ứng hợp lý. 

Thị trường rộng lớn 

Bình Dương có thị trường ngành công nghiệp vô cùng mạnh mẽ. Bình Dương cũng được biết đến là tỉnh thành có mật độ dân số lớn trong cả nước, cùng với đó là số lượng công nhân làm việc, khu công nghiệp cực kỳ lớn. 

Do đó, thị trường kinh doanh gạo ở Bình Dương phong phú và rộng lớn. Bạn hoàn toàn có thể kinh doanh được tất cả các nguồn gạo từ rẻ đến đắt mà không hề lo bị tồn kho. 

Thủ tục mở đại lý gạo cấp 1 đơn giản

Bạn muốn trở thành đại lý gạo cấp 1 Bình Dương nhưng còn đắn đo suy nghĩ về thủ tục và nguồn hàng gạo thì nhanh tay liên hệ công ty gạo sạch VioRice 0896.679.707 để được tư vấn ngay hoàn toàn Miễn Phí

Cần bao nhiêu vốn mở đại lý gạo cấp 1 Bình Dương? Cách thức mở đại lý gạo Bình Dương đơn giản nhanh gọn an toàn, học hỏi kinh nghiệm mở đại lý gạo thành công với 50 triệu thì đến ngay đại lý gạo sạch tại Bình Dương VioRice!!

VioRice đại lý gạo tại Bình Dương 

Hiện nay, nhà cung cấp VioRice tự tin có thể cung cấp cho những đại lý nguồn gạo chất lượng, phong phú và an toàn nhất. Chúng tôi có thể đáp ứng được tất cả các nhu cầu của đại lý cấp 1. 

Đại lý gạo Bình Dương VioRice cung cấp các loại gạo ngon như: gạo dẻo thường 64 hoặc gạo nở, xốp, mềm cơm (Sóc Miên); gạo dẻo, thơm vừa (Jasmine, Thơm Lài); còn gạo đặc sản thì có nàng thơm chợ Đào, ST25; gạo thơm Thái, Hàm Châu; tấm nguyên liệu thì tấm thường, tấm nở, tấm thơm; gạo nở thường 504; gạo nở, xốp, khô cơm (6976, Hàm châu), gạo dẻo, thơm nhẹ (4900, Tài nguyên); gạo dẻo, thơm nhiều (Lài sữa, Lài Miên); gạo nếp, gạo campuchia,.…

VioRice đại lý gạo tại Bình Dương

Đại lý gạo tại Bình Dương VioRice với 10 năm kinh nghiệm về hoạt động kinh doanh lúa gạo khẳng định đem đến cho từng khách hàng, cho từng đại lý gạo, cho từng nhà máy sản xuất, KCN,..những sản phẩm gạo chất lượng cùng với thương hiệu uy tín qua nhiều năm nay

Viorice cung cấp gạo sạch tại Khu Công Nghiệp Bình Dương:

 • Đại lý gạo tại Bình Dương KCN Sóng Thần I

 • Đại lý gạo ở Bình Dương KCN Sóng Thần II

 • Đại lý gạo tại Bình Dương KCN Đồng An

 • Đại lý gạo tại Bình Dương KCN Nam Tân Uyên

 • Đại lý gạo tại Bình Dương KCN Tân Đông Hiệp A

 • Đại lý gạo tại Bình Dương KCN Việt Hương

 • Đại lý gạo ở Bình Dương KCN VSIP – Việt Nam Singapore

 • Đại lý gạo tại Bình Dương các KCN Mỹ Phước 1, 2, 3, 4 và 5

Đại lý gạo ở Bình Dương cần tuyển đại lý gạo cấp 1 tại Bình Dương 

Với mong muốn mở rộng mô hình kinh doanh gạo ở tình Bình Dương, VioRice cần tuyển đại lý cấp 1 tại Bình Dương. Tại Bình Dương VioRice đang có nhu cầu tuyển dụng đại lý cấp 1 tại các thành phố như:

 • Tuyển đại lý gạo Thủ Dầu Một Bình Dương

 • Tuyển đại lý gạo Châu Thành Bình Dương

 • Tuyển đại lý gạo Lái Thiêu Bình Dương

 • Tuyển đại lý gạo Phú Hòa Bình Dương

 • Tuyển đại lý gạo Phú Giáo Bình Dương

 • Tuyển đại lý gạo Thị xã Bến Cát, Bình Dương

 • Tuyển đại lý gạo Thị xã Tân Uyên Bình Dương 

 • Tuyển đại lý gạo huyện Bắc Tân Uyên Bình Dương

 • Tuyển đại lý gạo Dầu Tiếng Bình Dương

 • Tuyển đại lý gạo Bàu Bàng Bình Dương

 • Tuyển đại lý gạo thị xã Thuận An Bình Dương

 • Tuyển đại lý gạo thị xã Dĩ An Bình Dương

 • Tuyển đại lý gạo Phú Giáo Bình Dương

 • Tuyển đại lý gạo mỹ phước 3, Bến Cát, Bình Dương

 • Tuyển đại lý gạo Phường Chánh Phú Hòa, thị Xã Bến Cát tỉnh Bình Dương

 • …………….

Nếu có nhu cầu mở đại lý bán gạo ở các địa bàn tại Bình Dương thì hãy liên hệ ngay với nhà cung cấp gạo sạch VioRice để nhận được ưu đãi hấp dẫn.

Cam kết của nhà cung cấp gạo Bình Dương VioRice với các đại lý cấp 1 

Công ty VioRice được xem là một trong những công ty đi đầu trong lĩnh vực cung cấp nhiều loại gạo phong phú, ngon, đặc sản như gạo nếp, tấm tại các địa bàn thành phố Hồ Chí Minh và các địa bàn lân cận.

Hiện nay, nhu cầu sử dụng gạo ngày càng cao do sự sôi nổi của thị trường. Đồng thời cũng có khá nhiều loại gạo được nhập khẩu trái phép từ Trung Quốc chính vì thế nên vấn đề an toàn luôn được người dân đưa lên hàng đầu. 

Hiểu được nỗi lo đó chính vì vậy đại lý gạo ở Bình Dương VioRice luôn cam kết mang đến cho khách hàng những loại gạo sạch, mang đặc sản đến từ hương vị Việt Nam. Vì thế khách hàng hoàn toàn có thể trải nghiệm được hương vị của vùng đồng bằng Sông Cửu Long của quê hương. 

Khi trở thành đại lý tại Bình Dương của công ty VioRice thì các bạn sẽ nhận được nhiều ưu đãi đặc biệt. Đây là nơi cung cấp gạo giá sỉ tại Bình Dương. Khách hàng có thể mua gạo tại đại lý gạo Bình Dương của VioRice. Cùng với đó bạn sẽ được cam kết những điều sau đây:

 • VioRice luôn sẵn sàng cung cấp phương tiện, vận chuyển gạo đến từng các đại lý. Bạn chỉ cần cung cấp thông tin về số lượng gạo mình muốn, công ty VioRice sẽ vận chuyển đến bạn ngay lập tức. 
 • Khi đã chính thức trở thành đại lý bạn cũng sẽ nhận được nhiều mức giá vô cùng ưu đãi và hấp dẫn. Cũng như nếu bạn là đại lâu năm thì sẽ nhận được mức giá ưu đãi và mua nhiều sẽ được giảm nhiều. 
 • Bạn hoàn toàn sẽ được yêu cầu xuất hóa đơn đỏ đại lý cấp 1 nếu có nhu cầu
 • Bạn sẽ hoàn toàn yên tâm về độ an toàn của gạo đến từ VioRice, tất cả các loại gạo đều không sử dụng chất tẩy trắng, hóa chất chống mọt và chất lượng tốt nhất
 • VioRice cũng cam kết cung cấp gạo với giá sỉ tốt nhất trên thị trường hiện nay. Giá gạo sỉ dành cho các đại lý luôn dựa trên biên giá của thị trường hiện đại. Tuy nhiên bạn cũng sẽ có sự điều chỉnh hợp lý để có thể cung cấp cho các đại lý mới mở với giá tốt nhất. 
 • Ngoài hỗ trợ nhiệt tình cho các đại lý gạo tại Bình Dương mới mở về giá cả và nguồn hàng. Đặc biệt VioRice cũng còn hỗ trợ giao hàng, thị trường, nhằm giúp đỡ các đại lý thuận lợi hơn cho việc kinh doanh của mình. 

Tuyển đại lý gạo tại Bình Dương Viorice

Tìm nguồn cung cấp gạo giá sỉ ở đâu tại Bình Dương? 

Hiện nay có khá nhiều nhà cung ứng gạo giá sỉ từ các loại gạo thường 64, gạo nở, mềm cơm, gạo dẻ,… cho đến gạo chợ Đào, ST25, tấm thơm, gạo nở, thường 504,… Bên cạnh đó các nhà cung ứng cũng cung cấp các loại gạo nở, xốp, khô cơm, gạo dẻo, thơm nhiều, nếp, gạo ST25, gạo Campuchia,… cho các đại lý kinh doanh mà không sợ thiếu sót loại gạo nào.

Chính vì thế yếu tố ảnh hưởng đến sự thành công khi mở đại lý gạo đó chính là nguồn cung ứng gạo giá sỉ. Trong kinh doanh gạo, ngoài chất lượng thì giá cả cũng là một trong những nhân tố giúp bạn cạnh tranh được trên thị trường. 

Để có mức giá cạnh tranh thì bạn cần tìm nhà cung ứng giá sỉ. Bạn muốn tìm đại lý gạo Bình Dương ở đâu thì nên đọc tiếp bài này. Bạn muốn mở đại lý gạo tại Bình Dương nhưng vẫn chưa biết đâu là nhà cung ứng rẻ và chất lượng. Bạn có thể liên hệ ngay lập tức với chúng tôi theo số Hotline 0896 679 707 hoặc qua email: nguyentiet18@gmail.com ( Chủ Gạo VioRice ). Chính sách giá cùng với sự tư vấn nhiệt tình từ VioRice sẽ giúp bạn tự tin là đại lý gạo tại Bình Dương thành công. 

Liên hệ với chúng tôi mở đại lý gạo Bình Dương

Bạn muốn mở đại lý gạo tại Bình Dương nhưng không biết phải tìm đại lý gạo giá sỉ ở đâu để đảm bảo uy tín và chất lượng. Hãy liên hệ qua ngay Hotline 0896 679 707 để được chia sẻ những kinh nghiệm mở đại lý gạo thành công tại Bình Dương. VioRice luôn tự tin là công ty cung cấp gạo Bình Dương tốt nhất. Vì thế nếu bạn thắc mắc nhà cung cấp gạo tại Bình Dương ở đâu thì chắc chắn đã có câu trả lời. 

Đại lý VioRice – nhà cung cấp gạo miền Nam tại TpHCM cho các đại lý gạo tại Quận 1, quận 2, quận 3, quận 4,   cam kết về chất lượng sản phẩm có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành kinh doanh lúa gạo. Chỉ cần nhấc máy và gọi điện cho chúng tôi, chúng tôi sẽ giúp bạn thành công trong kinh doanh gạo.

tư vấn mở đại lý gạo cấp 1 tại bình dương

Tư vấn mở đại lý gạo Bình Dương

Công Ty Gạo VIO RICE

Đại lý gạo sạch phân phối tất cả các loại gạo, tấm, nếp, lúa,… cho đại lý cấp 1, cho KCN, nhà máy sản xuất, xí nghiệp, quán ăn,  mạnh thường quân, tạp hoá nhà hàng. Xuất hoá đơn VAT 0%

Đ/c chính: 92 Thống Nhất Phường 10 Gò Vấp

Hotline: 0896.679.707

Mail: nguyentiet18@gmail.com

Kho : Bà Đắc – Cái Bè – Tiền Giang

Mô Tả Công Thức
recipe image
Tên Công Thức
Tuyển đại lý gạo giá sỉ tại Bình Dương-Gạo Vio Rice. Lh 0896 679 707
Tác Giả
Ngày Xuất Bản
Giờ Chuẩn Bị
Giờ Nấu
Tổng Cộng Giờ Nấu
Đánh Giá Trung Bình
2.51star1star1stargraygray Based on 2 Review(s)

About gaoviorice

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Hotline: 0896.679.707
Chat Zalo
0896.679.707